Cử nhân Thần học và Bộ Bằng Trực tuyến được phát triển để trang bị đầy đủ cho bạn một mục vụ mạnh mẽ và có ý nghĩa. Nếu bạn đang tìm kiếm một bằng cấp giá cả phải chăng có kinh nghiệm trực tuyến tốt nhất và giáo sư tốt nhất, Cử nhân Thần học và Bằng Bộ của chúng tôi là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn.

Mục tiêu

Mục tiêu của Chương trình Cử nhân Thần học và Bộ là chuẩn bị đầy đủ cho bạn để trở thành một mục sư hoặc giáo viên hiệu quả của Lời. Khi bạn hoàn thành thành công chương trình của mình, bạn sẽ được trang bị để thực hiện bất kỳ hoạt động bộ trưởng nào bao gồm trở thành mục sư, lãnh đạo giáo hội, truyền giáo, tuyên úy, hoặc giáo viên. Sau khi hoàn thành Bằng cấp, bạn sẽ sẵn sàng:

Giảng với sức mạnh
Dạy với thẩm quyền
Tin Lành với hiệu quả
Quản lý với tính chuyên nghiệp
dẫn đầu với chiến lược

Hiểu rõ hơn Kinh Thánh
Phát triển chức vụ của bạn
Bảo vệ các sứ mệnh
tiến đức tin
Phát triển môn đồ thành công

Giá cả phải chăng

Đại học Lucent tính toán chi phí của các chương trình dựa trên sức mua chẵn lẻ (PPP) của Ngân hàng Thế giới. Điều này mở ra cánh cửa cho sinh viên có đủ khả năng học tập tại một cơ sở tại Mỹ. Chi phí của chương trình Cử nhân Thần học và Bộ của bạn được xác định bởi thu nhập trung bình của quốc gia nơi bạn sinh sống.

Kiểm tra giá cho quốc gia của bạn

Chọn từ danh sách thả xuống dưới đây để biết chi phí học phí hàng tháng ở quốc gia nơi bạn sinh sống.

Bên cạnh việc cung cấp các chương trình giá cả phải chăng nhất trên thế giới, Trường Đại học Lucent cũng mang lại một số lợi ích giúp sinh viên đạt được mục tiêu học tập của mình. Danh sách dưới đây chứng tỏ thêm lý do tại sao Đại học Lucent là giá trị tốt nhất trên thị trường cho giáo dục trực tuyến.

Chương trình chất lượng cao
Không học phí nhập học
đơn giản hàng tháng
Không có phí ẩn

Tất cả tài liệu bao gồm
Học bổng
sau đại học không có nợ có sẵn
hủy bỏ bất cứ lúc

Bài học video

Đại học Lucent sử dụng hệ thống giáo dục tiên tiến nhất để giảng dạy Cử nhân Thần học và Chương trình Bộ. Bạn sẽ tận hưởng lớp học của mình xem video được ghi lại bởi các giáo sư giỏi nhất với hình ảnh và âm thanh hoàn hảo. Ngoài ra, tất cả các bài tập được tự động tổ chức cho bạn.

Hãy kiểm tra sự rõ ràng, chất lượng của nội dung và khả năng giảng dạy xuất sắc của các giáo sư của chúng tôi. Nhấp vào các video dưới đây để xem các lớp học mẫu của Chương trình Cử nhân Thần học trực tuyến và Bộ Bằng.

Nghề nghiệp

Cử nhân Thần học và Mục vụ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết sâu sắc về Kinh Thánh và trang bị cho bạn kỹ năng phục vụ cho Thân thể của Đấng Ky Tô và cho những người chưa chấp nhận Chúa Giêsu là Chúa và Đấng Cứu Rỗi của họ. Cử nhân Thần học và Bộ chuẩn bị cho bạn để có một tác động đến Giáo Hội, cộng đồng và lĩnh vực truyền giáo của bạn. Bằng cấp cho bạn những kỹ năng để truyền bá, dẫn dắt, giảng dạy, cung cấp sự hỗ trợ tâm linh và tư vấn cho những người có nhu cầu. Sinh viên tốt nghiệp Cử nhân Thần học và Bộ Bằng Trực tuyến có thể phát triển nghề nghiệp như:

Mục sư
Truyền giáo
Thanh niên Mục sư
thờ phượng Mục sư Nhân viên
xã hội

Giám đốc
môn đồ giáo viên
giảng dạy/Giám đốc Giáo
dục Bộ trưởng Bộ
Phúc Âm Loa

Điều phối viên
Chương trình Điều phối viên
phi lợi nhuận của Quản trị viên
phi lợi nhuận Chương trình
Chaplain

Giáo sư

Các giáo sư giảng dạy Cử nhân Thần học và Chương trình Bộ có bằng cấp cao từ các trường Cao đẳng Kinh Thánh, Chủng viện, và Đại học uy tín nhất trên thế giới bao gồm Chủng viện Thần học Baptist Tây Nam Bộ, Chủng viện Thần học Dallas, Đại học Baptist Dallas, và Đại chủng viện Gateway. Lucent lựa chọn các giáo sư dựa trên sự trung thành của họ với Kinh Thánh, nền học thuật, thành tựu trọn đời, và khả năng giảng dạy các lớp học năng động của họ.

Các khóa học

Cử nhân Thần học và Bộ Bằng Trực tuyến có tổng cộng 120 giờ tín dụng. Chương trình được chia thành 8 thuật ngữ. Mỗi học kỳ bao gồm 5 khóa học và kéo dài 6 tháng với tổng cộng 15 giờ tín chỉ mỗi học kỳ. Mỗi khóa học được tính là 3 giờ tín dụng. Các khóa học bao gồm các lớp học video, tài nguyên video, đọc, kỳ thi và viết dự án. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy danh sách các khóa học chúng tôi cung cấp trong chương trình (cung cấp khóa học có thể khác nhau). Nhấp vào tên khóa học để xem Mô tả khóa học cho từng khóa học.

Khóa học Chiến lược Phúc âm được thiết kế cho Cử nhân Thần học và Bộ Bằng Trực tuyến để đào tạo bạn về cả thần học và phương pháp truyền giáo cá nhân và đại chúng. Qua khóa học này, bạn sẽ được trang bị tốt hơn để hiểu và áp dụng các phương pháp hiệu quả để chia sẻ đức tin, trả lời các câu hỏi, vượt qua mục tiêu, và theo dõi với một người Tầm Thủ và/hoặc tín đồ.

Khóa học Cơ Đốc Giáo Kinh Thánh được phát triển cho Cử nhân Thần học và Bộ Bằng Trực tuyến như là một cuộc khảo sát về các vấn đề môi trường, văn hóa và xã hội mà thêm quan điểm cho việc giải thích Kinh Thánh. Một giới thiệu về nghiên cứu nghiêm túc của Kinh Thánh trong bối cảnh lịch sử, văn hóa, và văn học của nó. Khóa học nhấn mạnh nội dung thiết yếu, cấu trúc, và thông điệp thần học của Kinh Thánh.

Khóa học Tân Ước 1 được thiết kế cho Cử nhân Thần học và Bộ Bằng Trực tuyến để bạn làm quen với những điều sau đây: văn học quan trọng trong lĩnh vực, đặc biệt là đối với các phương pháp tiếp cận khác nhau để làm một thần học của Tân Ước; Sự tồn tại của Thiên Chúa, Bản chất của Thiên Chúa – mối quan hệ giải thích Kinh Thánh với một phương pháp làm thần học Kinh Thánh; mối quan hệ thần học của Cựu Ước với Tân Ước – Các tiên tri Messianic; mối quan hệ không thể thiếu của thần học Tân Ước với các ý tưởng của vương quốc, và Đại Ủy ban. Thần học Tân Ước 1 bao gồm sách Ma-thi-ơ cho các Công Vụ.

Khóa học thuyết giảng giải phóng 1 đã được phát triển cho Cử nhân Thần học và Bộ Bằng Trực tuyến như là một phần giới thiệu về lý thuyết giảng và kỹ năng thuyết giảng huyền thoại cơ bản, nhấn mạnh việc chuẩn bị và cung cấp một đề xuất có nguồn gốc văn bản với sự chính xác, quan tâm, rõ ràng, và sự liên quan. Một nghiên cứu trong việc chuẩn bị các bài giảng giải trí. Chú ý đến các loại thuyết giảng giải thích: đoạn văn, dụ ngôn, tiểu sử, vv Một nghiên cứu về các phương pháp giải thích, công thức phác thảo bài giảng giải thích, và việc thuyết giảng các bài giảng giải thích.

Khóa học Ngữ pháp tiếng Anh được thiết kế dành cho Cử nhân Thần học và Bộ Bằng trực tuyến để cung cấp tổng quan về cấu trúc và cách sử dụng tiếng Anh hiện đại. Tài liệu được bao gồm trong khóa học sẽ cung cấp kiến thức cơ bản về hình thức và chức năng của tiếng Anh hiện đại và sẽ có liên quan đến các khóa học trong tương lai về thành phần tiếng Anh. Các chủ đề bao gồm nhưng không giới hạn trong cấu trúc từ cơ bản, phân loại từ vào những gì được gọi theo truyền thống là ‘các phần của bài phát thức’, mô tả và phân tích các loại cấu trúc cụm từ và cấu trúc câu khác nhau, câu theo quy định, cách tiếp cận mô tả đối với ngữ pháp, biến đổi phong cách và biện chứng trong cú pháp tiếng Anh và ngữ pháp hóa và thay đổi ngôn ngữ.

Khóa học Alogetics được thiết kế cho Cử nhân Thần học và Bộ Bằng Trực tuyến để trang bị cho bạn trình bày một sự bảo vệ hợp lý của đức tin, để nhìn thấy Chúa Giêsu trong tất cả vẻ đẹp và sáng chói của Ngài, và để chỉ những người khác đến Chúa Giêsu (và phúc âm) là nhu cầu lớn nhất của chúng ta. Các chủ đề sẽ khám phá bao gồm sự tồn tại và bản chất của Thiên Chúa, mối quan hệ giữa khoa học và tôn giáo, vấn đề đau đớn và địa ngục, đa nguyên tôn giáo, bản chất chân lý, độc quyền tôn giáo, sự tin cậy của Kinh Thánh, tính lịch sử của sự phục sinh, và các vấn đề văn hóa khác nhau.

Khóa học Tân Ước Thần học 2 được thiết kế cho Cử nhân Thần học và Bộ Bằng Trực tuyến để với mục tiêu làm cho bạn làm quen với những điều sau đây: văn học quan trọng trong lĩnh vực, đặc biệt là đối với các phương pháp tiếp cận khác nhau để làm một thần học của Tân Ước; Sự tồn tại của Thiên Chúa, Bản chất của Thiên Chúa – mối quan hệ giải thích Kinh Thánh với một phương pháp làm thần học Kinh Thánh; mối quan hệ thần học của Cựu Ước với Tân Ước – Các lời tiên tri Messianic; mối quan hệ không thể thiếu của thần học Tân Ước với ý tưởng của vương quốc, và Đại Ủy ban. Thần học Tân Ước 2 bao gồm sách La Mã đến Khải Huyền.

Khóa thuyết giảng 2 đã được phát triển cho Cử nhân Thần học và Bộ Bằng Trực tuyến để trang bị cho các bạn chuẩn bị và cung cấp các thông điệp giải trí. Các con sẽ học các phương pháp và thủ tục giúp họ chuẩn hóa, tạo điều kiện chuẩn bị, và tiềm năng hiệu quả của việc giảng dạy, với mục tiêu biến đổi cuộc sống và tạo ra các hội thánh trưởng thành thông qua việc áp dụng chính xác Lời của Đức Chúa Trời.

Khóa Lãnh đạo Servant được phát triển cho Cử nhân Thần học và Bộ Bằng Trực tuyến để cung cấp một cái nhìn tổng quan về cấu trúc của Lãnh đạo Servant. Tài liệu được đề cập trong khóa học sẽ giới thiệu các lý thuyết lãnh đạo sớm, Những người ủng hộ, Hành vi, Servant Kinh Thánh và áp dụng lý thuyết lãnh đạo Servant.

Khóa học Thành phần tiếng Anh được phát triển cho Cử nhân Thần học và Bộ Bằng Trực tuyến để nâng cao khả năng giao tiếp trong các tình huống hàng ngày bằng văn bản hoặc nói. Một trọng tâm khác của các chương trình là giảm nguy cơ của những người khác hiểu lầm bạn. Bằng cách nghiên cứu các nguyên tắc giao tiếp, khóa học này nhấn mạnh sự cần thiết về sự rõ ràng và chính xác trong giao tiếp bằng văn bản và nói để khán giả có thể hiểu, và do đó đáp ứng nội dung mà chúng tôi trình bày.

Khóa học được phát triển cho Cử nhân Thần học và Bộ Bằng Trực tuyến để cung cấp cho sinh viên một cái nhìn tổng quan về cuộc sống của Chúa Kitô. Khóa học sẽ bao gồm các sự kiện lịch sử trước khi hóa thân của Chúa Kitô cho các học sinh một nền tảng về thời gian và lịch sử nơi Chúa Kitô sống và thực hiện chức vụ của mình. Nửa sau của khóa học sẽ bao gồm câu chuyện Kinh Thánh về cách bắt đầu, phát triển và hoàn thành chức vụ của ông. Khóa học đòi hỏi phải đọc Phúc Âm theo thứ tự thời gian để giúp học sinh về cách hiểu được sự tiến triển của Cuộc sống của Đấng Ky Tô theo một trật tự có hệ thống.

Khóa học Hermeneutics được phát triển cho Cử nhân Thần học và Bộ Bằng Trực tuyến để nâng cao chức vụ của bạn bằng cách giúp bạn tiến bộ trong sự hiểu biết và áp dụng Kinh Thánh. Bạn sẽ được trang bị để giải thích tốt hơn thông điệp Kinh Thánh và sứ mệnh. Bạn cũng sẽ có thể giảng dạy hoặc giảng dạy từ Kinh Thánh với hiệu quả và tự tin hơn.

Khóa học được phát triển cho Cử nhân Thần học và Bộ Bằng Trực tuyến để cung cấp một giới thiệu chung về tư vấn mục vụ Kinh Thánh, bao gồm tổng quan về lý thuyết tư vấn và thực hành trong các môi trường công cộng, tư nhân và nhà thờ. Cách tiếp cận chăm sóc linh hồn sẽ dựa vào Kinh Thánh và sự so sánh chân lý Kinh Thánh và những ham muốn và kỳ vọng của con người. Lớp học sẽ trình bày một phương pháp tư vấn cơ bản sẽ được áp dụng cho các tình huống tư vấn thông thường bao gồm quan điểm Kinh Thánh về gia đình, mối quan hệ, sự tha thứ, tự kiểm soát, và trầm cảm.

Khóa học được phát triển cho Cử nhân Thần học và Bộ Bằng Trực tuyến để cho phép bạn có thể đọc và hiểu những điều cơ bản của Kinh Thánh Hy Lạp bằng các công cụ trực tuyến, chẳng hạn như từ vựng trực tuyến, interlinears, và bình luận. Khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có thể hiểu rõ hơn về Tân Ước bằng ngôn ngữ ban đầu của nó và áp dụng kiến thức này vào việc học, đời sống tận tụy, và các bộ môn của mình.

Khóa Quản lý Tổ chức được phát triển cho Cử nhân Thần học và Bộ Bằng Trực tuyến nhằm cung cấp các nguyên tắc và quy trình lãnh đạo và quản lý để giúp đỡ và hướng dẫn các nhà lãnh đạo khi họ quản lý tổ chức mà họ chịu trách nhiệm. Nó bao gồm đào tạo về lãnh đạo tổ chức, quản lý con người, và quản lý các nguồn lực (tiền bạc, thời gian, thông tin, thiết bị, cơ sở vật chất…), và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc lập kế hoạch chiến lược. Mỗi đơn vị bao gồm một chủ đề cụ thể và xác định tầm quan trọng của nó, các nguyên tắc cho nó, quá trình được sử dụng, và một cơ hội để thực hành việc sử dụng nó thông qua một bài tập có liên quan. Tất cả các tài liệu trong khóa đào tạo này đều dựa trên Kinh Thánh và được thiết kế để cung cấp một sự hiểu biết toàn diện và cơ sở về các công cụ quản lý và kỹ thuật và ứng dụng của họ. để cung cấp các nguyên tắc và quy trình lãnh đạo và quản lý để giúp đỡ và hướng dẫn các nhà lãnh đạo khi họ quản lý tổ chức mà họ chịu trách nhiệm. Nó bao gồm đào tạo về lãnh đạo tổ chức, quản lý con người, và quản lý các nguồn lực (tiền bạc, thời gian, thông tin, thiết bị, cơ sở vật chất…), và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc lập kế hoạch chiến lược. Mỗi đơn vị bao gồm một chủ đề cụ thể và xác định tầm quan trọng của nó, các nguyên tắc cho nó, quá trình được sử dụng, và một cơ hội để thực hành việc sử dụng nó thông qua một bài tập có liên quan. Tất cả các tài liệu trong khóa đào tạo này đều dựa trên Kinh Thánh và được thiết kế để cung cấp một sự hiểu biết toàn diện và cơ sở về các công cụ quản lý và kỹ thuật và ứng dụng của chúng.

Khóa học Bộ Mục vụ được phát triển cho Cử nhân Thần học và Bộ Bằng Trực tuyến để chuẩn bị cho các tôi tớ được quyền năng trong Kinh Thánh, với tấm lòng mục vụ và kỹ năng để tiếp cận thế giới của Thượng Đế, giảng đạo của Thượng Đế, và dẫn dắt Hội Thánh của Thượng Đế, để phù hợp với mọi người với Đấng Christ. Nó giúp sinh viên giải thích và truyền đạt Kinh Thánh để biến đổi, cho dù trong một buổi lễ thờ phượng, tại một nghiên cứu Kinh Thánh, hoặc xung quanh ngọn lửa trại, sử dụng thần học trong việc dẫn dắt giáo hội từ khi mới bắt đầu (truyền giáo và trồng nhà thờ) đến biểu hiện (thờ phượng và giám sát), và đáp ứng về mặt thần học với đương đại các vấn đề như đạo đức sinh học và hình thành tinh thần.

Khóa học Vấn đề đương đại được phát triển cho Cử nhân Thần học và Bộ Bằng trực tuyến để tích cực khám phá các vấn đề phức tạp trong xã hội đương đại của chúng ta như công bằng xã hội, chính trị, sử dụng năng lượng, các vấn đề môi trường, giáo dục và y tế cộng đồng. Nó cũng khám phá các chủ đề hiện tại, có thể tranh cãi như khuôn mẫu, phân biệt chủng tộc, phân biệt giới tính, phá thai, hệ thống giáo dục, bạo lực súng, bạo lực trường học, hệ thống chăm sóc sức khỏe, dịch bệnh và hành động khẳng định. Khóa học được thiết kế để loại bỏ phần lớn sự nhầm lẫn xung quanh những vấn đề này và cho phép sinh viên đánh giá các vấn đề và đề xuất giải pháp.

Khóa Khảo sát Cựu Ước được phát triển cho Cử nhân Thần học và Bộ Bằng Trực tuyến như là một cuộc khảo sát về Cựu Ước, sử dụng các phương pháp chuyên đề và ngoại quan. Bối cảnh lịch sử của mỗi cuốn sách sẽ được trình bày theo niên đại của nó và vai trò của nó chỉ ra sự xuất hiện của Đấng Messiah. Cuộc khảo sát này sẽ bao gồm các sách của Sáng Thế thông qua Malachi.

Khóa học Công cụ Cựu Ước Do Thái và Exegesis được thiết kế cho Cử nhân Thần học và Bộ Bằng Trực tuyến để cho phép bạn có thể đọc và hiểu những điều cơ bản của Kinh Thánh Hebrew bằng các công cụ trực tuyến, chẳng hạn như từ vựng trực tuyến, interlinears, và bình luận. Khi bạn hoàn thành khóa học, bạn sẽ có thể hiểu rõ hơn về bản gốc Kinh Thánh và áp dụng kiến thức này trong việc học tập, đời sống tận tụy, và chức vụ của mình.

Khóa học cơ bản CNTT được phát triển cho Cử nhân Thần học và Bộ Bằng Trực tuyến nhằm giúp sinh viên phát triển sự hiểu biết rộng hơn về CNTT. Nó tập trung vào các kỹ năng CNTT cần thiết và kiến thức cần thiết để thực hiện các nhiệm vụ thường được thực hiện bởi người dùng cuối tiên tiến và các chuyên gia CNTT cấp nhập cảnh như nhau, bao gồm: Sử dụng các tính năng và chức năng của hệ điều hành chung và thiết lập kết nối mạng, Xác định các ứng dụng phần mềm phổ biến và các ứng dụng và sử dụng các phương pháp tốt nhất về trình duyệt web và bảo mật.

Khóa học này được phát triển cho Cử nhân Thần học và Bộ Bằng Trực tuyến để đào tạo sinh viên trở thành những người truyền bá phúc âm chu đáo và đam mê và hiểu và sử dụng các nguyên tắc và phương pháp tiếp cận nhà thờ Kinh Thánh. Nhấn mạnh vào việc có một mong muốn sâu sắc để đạt được những kẻ mất mát cho Đấng Christ. Truyền giáo cá nhân, quan hệ và công ty (hữu cơ) và thúc đẩy giáo dân cho chức vụ sẽ được xem xét.

Khóa thần học có hệ thống được thiết kế cho Cử nhân Thần học và Bộ Bằng trực tuyến để giới thiệu các giáo lý của Kinh Thánh, Thiên Chúa, Nhân loại, chủng tộc, Cứu Rỗi, ân điển, lệnh truyền, Giáo hội, Vương quốc, Những điều cuối cùng, vĩnh hằng, và Quản lý. Nó có sự nhấn mạnh mạnh mẽ vào cơ sở kinh thánh cho mỗi giáo lý. Sự nhấn mạnh của khóa học được thiết kế để nâng cao cuộc sống và chức vụ của bạn bằng cách tập trung vào việc bày tỏ đức tin Kinh Thánh thông qua việc nghiên cứu có hệ thống của Kinh Thánh. Khóa học cũng sẽ phục vụ như một lời giới thiệu về lý luận và sẽ so sánh thần học tự do với những lời dạy của Kinh Thánh.

Khóa học được phát triển cho Cử nhân Thần học và Bộ Bằng Trực tuyến để cung cấp cho nam giới và phụ nữ một cái nhìn tổng quan về tầm quan trọng của phụ nữ trong chức vụ bằng cách sử dụng Phúc âm Luke làm nền tảng. Khóa học sẽ bao gồm xã hội bị thiệt thòi của thế kỷ 1 và cách Chúa Kitô phản ứng với nó, Phụ nữ trong phúc âm được thể hiện trong suốt phúc âm Lu-ca, những ví dụ về phụ nữ và con người tìm được ơn trước mắt Thiên Chúa, khám phá những thành kiến văn hóa xung đột với lời của Thiên Chúa, làm thế nào để được trang bị để nắm lấy các tiêu chuẩn Kinh Thánh cho các bộ có hiệu quả, và làm thế nào Thiên Chúa sử dụng phụ nữ làm tài sản để tiến hành các bộ chiến lược.

Khóa thần học của sự tha thứ được thiết kế dành cho Cử nhân Thần học và Bộ Bằng Trực tuyến để giới thiệu bạn về sự năng động của sự tha thứ và hòa giải từ góc độ thần học và tâm lý. Khóa học sẽ trình bày cho bạn sự cần thiết tha thứ cho sự cứu rỗi của linh hồn và hạnh phúc của tâm trí. Các chủ đề sẽ bao gồm từ sự chuộc tội như được trình bày trong Cựu Ước đến các nghiên cứu hiện đại về những ảnh hưởng tâm lý của việc không tha thứ cho người khác. Khóa học cũng sẽ dạy làm thế nào bạn có thể trình bày cho người khác giáo lý của sự tha thứ trong truyền giáo và trong sự thánh hóa của giáo hội.

Khóa truyền thông trực tuyến được thiết kế cho Cử nhân Thần học và Bộ Bằng Trực tuyến để cung cấp cho bạn các kỹ năng sử dụng internet như một công cụ giao tiếp hiệu quả. Bạn sẽ học cách thực hiện các chiến dịch truyền thông xã hội, phát sóng và đăng video, quảng cáo internet, xuất bản trực tuyến, diễn đàn thảo luận, viết blog, thiết kế web và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Khóa học này được phát triển cho Cử nhân Thần học và Bộ Bằng Trực tuyến để kiểm tra các thần học khác nhau về truyền giáo theo những biểu hiện lịch sử và đương đại của họ. Khóa học tìm cách làm rõ thông điệp phúc âm cơ bản và hỗ trợ sinh viên trong việc thiết kế các phương pháp và động lực phù hợp về mặt thần học cho việc giao tiếp.

Khóa quà tâm linh được phát triển cho Cử nhân Thần học và Bộ Bằng Trực tuyến để đạt được sự hiểu biết về thần học về những ân tứ thuộc linh và áp dụng sự hiểu biết đó vào cuộc sống cá nhân của sinh viên và vào mục vụ của các giáo hội của họ. Nó giúp học sinh khám phá nền tảng Kinh Thánh cho chức vụ dựa trên quà tặng và bản chất của những ân tứ của Thượng Đế cho chức vụ, biết định nghĩa về ân tứ của chức vụ và cách Kinh Thánh trích dẫn các ví dụ về những ân tứ đó, xem xét vai trò của ân tứ trong chức vụ hiệu quả trong giáo hội ngày nay, và soạn thảo một mô tả dựa trên quà tặng của một chức vụ trong nhà thờ địa phương và khám phá các cách để giúp giáo hội địa phương của bạn chuyển sang một hệ thống phát triển lãnh đạo Bộ dựa trên quà tặng.

Khóa học Lịch sử Giáo Hội được phát triển cho Cử nhân Thần học và Bộ Bằng Trực tuyến để giới thiệu cho học sinh những sự kiện quan trọng nhất trong thời kỳ Cơ Đốc giáo đầu tiên và làm thế nào những sự kiện đầu tiên này dẫn đến Kitô giáo trong thời kỳ Hiện đại. Các truyền thống lớn, thực hành, chính sách, và phong trào sẽ được trình bày và làm thế nào những sự kiện đó dẫn đến sự suy giảm tâm linh hoặc phục hưng. Khóa học sẽ bao gồm giai đoạn của nhà thờ đầu cho đến sự sụp đổ của Đế quốc La Mã.

Khóa học Niên đại, Địa lý và Khảo cổ học Kinh Thánh được thiết kế cho Cử nhân Thần học và Bộ Bằng Trực tuyến để cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan hệ thống về những sự xuất hiện lớn của Cựu Ước và Tân Ước. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn một hình ảnh rõ ràng về nơi và khi nào những sự kiện này xảy ra. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có một sự hiểu biết rõ ràng về dòng thời gian của Kinh Thánh.

Khóa học Giới thiệu về Triết học được thiết kế cho Cử nhân Thần học và Bộ Bằng trực tuyến để giới thiệu tư duy phê phán và ý tưởng cho rằng lý luận liên minh với quan điểm thế giới Kinh Thánh. Khóa học sẽ bao gồm các triết gia lớn của thế giới phương Tây, ý tưởng của họ, và cách những ý tưởng đó so sánh với những lời dạy Kinh Thánh về đạo đức. Bạn sẽ được thử thách để suy nghĩ cho chính mình và tin tưởng lý do là chìa khóa để sống trọn vẹn những lời dạy của Kinh Thánh.

Khóa học này được phát triển cho Cử nhân Thần học và Bộ Bằng Trực tuyến để giúp sinh viên hiểu được bản chất của việc thuyết giảng phúc âm, trong Kinh Thánh và lịch sử, đồng thời hiểu được các nguyên tắc, phương pháp và nguồn lực của việc giảng Tin Lành. Học sinh sẽ biết cách phát triển và cung cấp các bài giảng truyền bá phúc âm dựa trên các văn bản Kinh Thánh và nắm bắt những vấn đề và thách thức đang phải đối mặt với một chức vụ giảng đạo phúc âm ngày nay.

Khóa học Tôn giáo Thế giới được phát triển cho Cử nhân Thần học và Bộ Bằng Trực tuyến để làm quen với các tín ngưỡng và truyền thống của các tôn giáo không có Cựu Ước và Tân Ước là nguồn duy nhất của họ cho sự mặc khải đặc biệt của họ. Khóa học sẽ bao gồm các truyền thống tôn giáo lớn trên thế giới: Do Thái giáo, Hồi giáo, Ấn Độ giáo, Phật giáo, tôn giáo dân gian Trung Quốc, và Giáo phái Kitô giáo. Khóa học này sẽ chuẩn bị cho bạn để tương tác với những quan điểm khác nhau về cách liên hệ với Thiên Chúa để bạn trở thành một nhân chứng được trang bị tốt hơn cho những người không biết Chúa Kitô là con đường duy nhất đến Thiên Chúa và là Đấng Cứu Rỗi của nhân loại.

Khóa Quản lý dự án được phát triển cho Cử nhân Thần học và Bộ Bằng trực tuyến để cung cấp một giới thiệu hệ thống và kỹ lưỡng về mọi khía cạnh của quản lý dự án. Khóa học cũng thảo luận về các kỹ năng kỹ thuật, văn hóa và liên cá nhân cần thiết để quản lý thành công các dự án từ đầu đến cuối. Nó nhấn mạnh rằng quản lý dự án là một kỷ luật chuyên nghiệp với các công cụ, cơ thể kiến thức và kỹ năng riêng của mình.

Khóa học Chiến lược Nhiệm vụ được thiết kế cho Cử nhân Thần học và Bộ Bằng Trực tuyến để giúp bạn lập kế hoạch và tham gia vào các chương trình truyền giáo hiệu quả. Khóa học sẽ bao gồm cơ sở Kinh Thánh của các sứ mệnh và lịch sử của các sứ mệnh cho các sứ mệnh thế giới và các sứ mệnh địa phương. Lập kế hoạch các chiến lược cho các chương trình truyền giáo thành công trong đó bao gồm cuộc sống và chức vụ truyền giáo, tổ chức các chuyến đi truyền giáo, các chương trình truyền giáo lập ngân sách, và chuẩn bị cho lĩnh vực truyền giáo.

Khóa học Khoa học Tự nhiên được phát triển cho Cử nhân Thần học và Bộ Bằng trực tuyến để khảo sát cấu trúc và lịch sử của vũ trụ tập trung vào các lực lượng vô tri (không sống) của thế giới vật lý. Điều này bao gồm các nguyên tắc hóa học và vật lý và cách chúng được áp dụng trong các khoa học thiên văn học (khoa học không gian) và địa chất (khoa học trái đất). Triết học và lịch sử khoa học sẽ được khám phá, cũng như giao diện giữa khoa học và tôn giáo.

Khóa học này được phát triển cho Cử nhân Thần học và Bộ Bằng Trực tuyến để giảng dạy về cách tổ chức và điều hành một chiến dịch truyền giáo. Học sinh có thể khám phá các chiến lược, danh sách kiểm tra, hướng dẫn, trách nhiệm và các buổi đào tạo đã được chứng minh khác nhau.

Khóa học Thần học của phép lạ được phát triển cho Cử nhân Thần học và Bộ Bằng Trực tuyến để cung cấp cho bạn sự hiểu biết về cách thức và khi nào thế giới tinh thần can thiệp vào thế giới vật chất. Khóa học sẽ trình bày những phép lạ lớn của Kinh Thánh và tại sao Đức Chúa Trời chọn để làm cho chúng xảy ra. Vai trò của lời cầu nguyện trong việc yêu cầu phép lạ, câu hỏi tại sao một số lời cầu nguyện không được trả lời, và vấn đề thiện và điều ác cũng sẽ được kiểm tra.

Khóa học Giáo phái và huyền bí được thiết kế cho Cử nhân Thần học và Bộ Bằng Trực tuyến để chuẩn bị cho bạn để đối phó với chiến tranh tâm linh. Khóa học bạn cung cấp cho bạn quan điểm Kinh Thánh về việc xác định và đối mặt với các linh hồn ma quỷ và cách sử dụng những cuộc gặp gỡ này như một cơ hội truyền bá phúc âm. Khóa học này rất cần thiết cho những người làm việc tại các khu vực trên thế giới nơi mà giáo phái và phù thủy đang phổ biến.

Khóa học Hôn nhân và Gia đình được phát triển cho chương trình Cử nhân Thần học và Bộ Bằng Trực tuyến nhằm cung cấp cho sinh viên hiểu biết rõ ràng về vai trò của gia đình trong cuộc sống của Giáo Hội và xã hội, và các trách nhiệm liên quan đến việc sống ra mối quan hệ giao ước giữa Thiên Chúa , người đàn ông, và phụ nữ.

Khóa học Lịch sử Thế giới phương Tây được thiết kế cho Cử nhân Thần học và Bộ Bằng Trực tuyến để dạy cho bạn những sự kiện chính của lịch sử phương Tây từ thời tiền sử lên Cải cách. Bạn sẽ được trình bày với các sự kiện lịch sử và được yêu cầu so sánh cách mà những sự kiện đó đã định hình lịch sử loài người cho đến ngày nay. Khóa học được tổ chức theo thời gian, xem xét các chủ đề như hình thành nhà nước, phân tầng xã hội, truyền thống tôn giáo và triết học, và sự trỗi dậy và sụp đổ của các đế quốc.

Yêu cầu

Để ghi danh vào chương trình Cử nhân Thần học và Bộ, ứng viên phải có bằng Trung học phổ thông hoặc bằng cấp trung học tương đương. Các thí sinh có tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ của mình được miễn thi Thử nghiệm hiểu tiếng Anh (TEC).

Học sinh có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh được yêu cầu tham gia TEC. TEC là miễn phí. Bài kiểm tra có tổng cộng 100 câu hỏi lựa chọn. Ứng viên có 90 phút để hoàn thành bài kiểm tra. Để được chấp thuận vào Chương trình Cử nhân Thần học và Bộ, cần có tối thiểu 70% câu trả lời chính xác.

Những gì sinh viên của chúng tôi nói

Tôi rất thích các khóa học. Tôi muốn cảm ơn Lucent và cho các giáo sư biết tôi đang được ban phước bao nhiêu bởi sự dạy dỗ của họ.

John Washburn

HOA KỲ

Các khóa học thực sự có lợi cho tôi và mở rộng kiến thức về truyền giáo. Các tài liệu giúp bạn xem lại nội dung dễ dàng hơn.

Hee Seng Kok

nước Thái Lan

Tôi là sinh viên Thạc sĩ Bộ, tôi đang thưởng thức các khóa học, và yêu thích chương trình.

Felipe Pierre

Brazil

Cảm ơn bạn đã nền tảng trực tuyến tuyệt vời. Tôi rất vui mừng khi khám phá các đơn vị của khóa học và kết nối với một gia sư.

Purushottam Dotel

Nepal

Tôi cảm ơn Lucent vì cơ hội vàng để tham gia các lớp học. Các khóa học có chất lượng cao, có tổ chức, tài liệu rất xuất sắc, và các giáo sư là những chuyên gia thực sự.

Boaz Odhiambo

Kenya

Tuyển sinh

BƯỚC 1 Điền vào mẫu tuyển sinh và chọn Chương trình Cử nhân Thần học và Bộ. Sau khi gửi mẫu đăng ký, bạn sẽ nhận được EMAIL CHÀO MỪNG với hướng dẫn về cách thiết lập mật khẩu của bạn.

BƯỚC 2 Sau khi bạn thiết lập mật khẩu, bạn sẽ tham gia Thử nghiệm hiểu tiếng Anh miễn phí (TEC). Sau khi hoàn thành chương trình TEC, bạn sẽ nhận được hướng dẫn về cách thanh toán học phí. Những người có tiếng Anh là ngôn ngữ đầu tiên được miễn tham gia TEC và sẽ nhận được email chào đón với hướng dẫn để đi trực tiếp đến bước 3.

BƯỚC 3 Thanh toán học phí hàng tháng của bạn. Sau khi thanh toán hoàn tất chương trình của bạn sẽ có sẵn ngay lập tức cho bạn.