Đây là chuỗi video Phim ngắn Công Giáo: LÀ VÌ GIÊ-SU – Tập 1 | because of Jesus – Part 1 của website thanhcamoi.com. Chúng tôi tổng hợp những video Phim ngắn Công Giáo: LÀ VÌ GIÊ-SU – Tập 1 | because of Jesus – Part 1 hay, ý nghĩa đến quý vị.

Phim ngắn Công Giáo: LÀ VÌ GIÊ-SU – Tập 1 | because of Jesus – Part 1

Nội dung video Phim ngắn Công Giáo: LÀ VÌ GIÊ-SU – Tập 1 | because of Jesus – Part 1 

Phim ngắn Công Giáo: LÀ VÌ GIÊ-SU – Tập 1 | because of Jesus – Part 1
Nhân ngày lễ cầu nguyện cho ơn Thiên triệu, gia đình Thỉnh sinh chúng xin gửi đến quý vị qua những đoạn video ngắn do chúng con đang thực tập. Hy vọng với những nội dung được truyền tải sẽ một phần nào góp phần giúp các bạn khám phá ơn gọi của mình.
Mỗi một ngày trôi qua trong đời sống thánh hiến sẽ là một trải nghiệm mới, tin yêu và hăng say hơn.
Chính bản thân chúng con là những người đang chập chững bước từng bước trong đời thánh hiến, rất cần ơn Chúa gìn giữ để từng ngày chúng con thêm xác tín về ơn gọi mình chọn và sống triệt để hơn cho lý tưởng dâng hiến theo tinh thần Đaminh với tâm niệm “Hãy theo Thầy”.
Ước mong rằng ơn Chúa sẽ khơi lên cho nhiều bạn trẻ đón nhận và sẵn sàng đáp trả lời mời gọi của Thầy Giê-su. Dám can đảm bước vào một chân trời rộng lớn với lòng say mê dâng hiến bản thân cho Thiên Chúa trên cánh đồng truyền giáo mênh mông, đặc biệt nơi những vùng ngoại biên./
#Phimngắn, #Thánhhiến, #Tusĩ

Hình ảnh về Phim ngắn Công Giáo: LÀ VÌ GIÊ-SU – Tập 1 | because of Jesus – Part 1 

Chủ đề tìm kiếm Phim ngắn Công Giáo: LÀ VÌ GIÊ-SU – Tập 1 | because of Jesus – Part 1 

tìm hiểu công giáo, tim hieu cong giao, đạo công giáo, dao cong giao, phim ngắn công giáo, phim ngắn, công giáo, phim công giáo, là vì giêsu, la vi giesu, phim ngan cong giao la vi giesu, phim ngan la vi giesu, phim la vi giesu, daminh bac ninh, đa minh bắc ninh, đa minh nữ bắc ninh, dòng đa minh nữ bắc ninh, dòng đa minh nữ, tìm hiểu về dòng đa minh nữ, cầu nguyện cho ơn Thiên triệu, Phim ngắn Công Giáo, thỉnh sinh đa minh, thỉnh sinh đa minh bắc ninh, tìm hiểu ơn gọi,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.