Đây là chuỗi video THÁNH GIUSE GIỮA ĐẠI DỊCH COVID-19 của website thanhcamoi.com. Chúng tôi tổng hợp những video THÁNH GIUSE GIỮA ĐẠI DỊCH COVID-19 hay, ý nghĩa đến quý vị.

THÁNH GIUSE GIỮA ĐẠI DỊCH COVID-19

Nội dung video THÁNH GIUSE GIỮA ĐẠI DỊCH COVID-19 

Thế giới mà nhiều người ảo tưởng là vĩnh cửu dường như đang tan biến. Nó trải qua năm 2022 với nhiều bi kịch: Thảm họa cháy rừng ở Úc – một diện tích rừng rất lớn, ước tính lên tới hơn 10 triệu ha đã bị phá hủy trong trận hỏa hoạn, khoảng 1.400 ngôi nhà ở bang New South Wales đã bị thiêu rụi, hàng chục thị trấn nông thôn bị tàn phá. Thảm họa lũ lụt ở các tỉnh miền Trung Việt Nam làm chết hàng trăm người. Đặc biệt là trận “lụt hồng thủy” 40 ngày đêm ở Trung Quốc nhấn chìm hàng trăm nghìn ngôi nhà và khiến cho hàng nghìn người chết đói. Hết thảm họa thiên nhiên lại đến thảm họa do con người gây ra. Nước Mỹ – một đất nước tự do, giàu có và yên bình bỗng trở nên xáo trộn, hỗn loạn và bạo lực bởi các cuộc xung đột sắc tộc, màu da. Vượt lên trên các thảm họa kia là cơn đại thảm họa có tên Covid 19. Cơn đại dịch này làm cho con người hoang mang, chết chóc, sợ hãi và làm tê liệt hầu hết tới các lãnh vực kinh tế và các hoạt động xã hội. Số người chết vì Covid 19 đã vượt con số 2 triệu người. Thảm họa này làm cho con người chao đảo, khiếp sợ và làm cạn kiệt về niềm hy vọng vào một thế giới tốt đẹp và tươi sáng.
Gửi bài viết xin gửi vào gmail: hamary66@gmail.com
#ThánhGiuse
#St Josep
#BạntrămnămĐứcMaria
#19tháng3
#19/3

Hình ảnh về THÁNH GIUSE GIỮA ĐẠI DỊCH COVID-19 

Chủ đề tìm kiếm THÁNH GIUSE GIỮA ĐẠI DỊCH COVID-19 

THÁNH GIUSE GIỮA ĐẠI DỊCH COVID-19, THÁNH GIUSE GIỮA ĐẠI DỊCH COVID 19, THÁNH GIUSE GIỮA ĐẠI DỊCH COVID, THÁNH GIUSE GIỮA ĐẠI DỊCH, thánh giuse giữa đại dịch, thanh giuse giua dai dich, Thánh giuse, đại dịch covid 19,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.