Đây là chuỗi video Tình Chúa Cao Vời (Song Ngữ) Nhóm Angelo | Đêm Hoan Ca Giáng Sinh tại Nhà Thờ Chính Toà Hà Nội 2021 của website thanhcamoi.com. Chúng tôi tổng hợp những video Tình Chúa Cao Vời (Song Ngữ) Nhóm Angelo | Đêm Hoan Ca Giáng Sinh tại Nhà Thờ Chính Toà Hà Nội 2021 hay, ý nghĩa đến quý vị.

Tình Chúa Cao Vời (Song Ngữ) Nhóm Angelo | Đêm Hoan Ca Giáng Sinh tại Nhà Thờ Chính Toà Hà Nội 2021

Nội dung video Tình Chúa Cao Vời (Song Ngữ) Nhóm Angelo | Đêm Hoan Ca Giáng Sinh tại Nhà Thờ Chính Toà Hà Nội 2021 

Tại quảng trường nhà thờ lớn Hà Nội trong đêm 24/12/2021. Chương trình Hoan ca, Diễn nguyện, và Thánh lễ đã diễn ra trang trọng với sự tham dự của hàng vạn anh chị em.
Mỗi dịp Giáng sinh về, ngôi nhà thờ lớn giữa lòng thủ đô Hà Nội lại được ngập chìm trong ánh sáng giữa ngàn sao lung linh, đan xen cùng tiếng chuông ngân reo vui mừng ngày Con Chúa Giáng Sinh, đã thu hút lạ kỳ dòng người từ khắp muôn nơi đổ về quảng trường Nhà thờ lớn để cùng đắm chìm vào trong những bản nhạc thánh ca du dương, những vũ khúc rộn ràng, những tâm tình nguyện cầu sốt sáng của đêm an bình. Những tuyến phố dẫn đến ngôi thánh đường chật cứng người qua lại, trên khuôn mặt ai nấy đều tỏa rạng một niềm vui bình an.

Đúng 8h00, chương trình Hoan ca mừng Chúa Giáng sinh được Đức Tổng Giám Mục (TGM) Giuse Vũ Văn Thiên long trọng khai mạc. Từ những vũ khúc vui tươi, rộn ràng đến những điệu múa uyển chuyển cùng những bài thánh ca do các ca sĩ đến từ ba miền của tổ quốc thể hiện, tất cả đều toát lên niềm hân hoan mừng đêm hồng phúc.
Nguồn : Tổng Giáo Phận Hà Nội

Hình ảnh về Tình Chúa Cao Vời (Song Ngữ) Nhóm Angelo | Đêm Hoan Ca Giáng Sinh tại Nhà Thờ Chính Toà Hà Nội 2021 

Chủ đề tìm kiếm Tình Chúa Cao Vời (Song Ngữ) Nhóm Angelo | Đêm Hoan Ca Giáng Sinh tại Nhà Thờ Chính Toà Hà Nội 2021 

Angelo Band, Nhóm Angelo, Thánh Ca Angelo, tình chúa cao vời, thánh ca song ngữ, tình chúa cao vời angelo, nhà thờ lớn hà nội, đêm hoan ca giáng sinh, giáng sinh hà nội, tình chúa cao vời tiếng anh,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.