Đây là chuỗi video TÔI MƠ – Ca Đoàn Thông Vi Vu (70 Members – Stay At Home – Covid 19) Official MV của website thanhcamoi.com. Chúng tôi tổng hợp những video TÔI MƠ – Ca Đoàn Thông Vi Vu (70 Members – Stay At Home – Covid 19) Official MV hay, ý nghĩa đến quý vị.

TÔI MƠ – Ca Đoàn Thông Vi Vu (70 Members – Stay At Home – Covid 19) Official MV

Nội dung video TÔI MƠ – Ca Đoàn Thông Vi Vu (70 Members – Stay At Home – Covid 19) Official MV 

Trong thời khắc nhân loại đang sống trong nỗi hoang mang lo sợ và chết chóc do cơn đại dịch tràn lan khắp thế giới, cái chết như đang rình rập, bệnh tật, đói khát bủa vây, tình người như đang trỗi dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết qua những công việc bác ái nhường cơm sẻ áo diễn ra hàng ngày.
Không biết bao nhiêu cho đủ, để đong đầy những thiếu thốn vật chất, những khiếm khuyết tinh thần để không còn những mảnh đời bất hạnh xung quanh chúng ta.

Dù rằng mỗi thành viên ca đoàn Thông Vi Vu đang thực hiện cách li xã hội tại nhà, nhưng với ước mong chuyển tải thông điệp rất ý nghĩa đậm tình người trong nhạc phẩm “Tôi Mơ” của cố Đức Cha Giuse Vũ Duy Thống.

Xin cho những điều “Tôi Mơ” ấy sẽ thành hiện thực và lan tỏa khắp nơi trên quê hương đất nước chúng con…Chúa ơi!

#ToiMo #ThongViVu #Covid19

Hình ảnh về TÔI MƠ – Ca Đoàn Thông Vi Vu (70 Members – Stay At Home – Covid 19) Official MV 

Chủ đề tìm kiếm TÔI MƠ – Ca Đoàn Thông Vi Vu (70 Members – Stay At Home – Covid 19) Official MV 

ca đoàn thông vi vu, thông vi vu, tôi mơ thông vi vu, stay at home covid 19, stay at home, covid 19, ca đoàn mai tâm, mai tâm family,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.